VÌ SAO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ LẠI QUAN TÂM ĐẾN CHUNG CƯ GEMINI PHÁT ĐẠT

From ScenarioThinking
Revision as of 02:21, 6 February 2022 by LacyTlz7687 (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

VÌ SAO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ LẠI QUAN TÂM ĐẾN CHUNG CƯ GEMINI BÌNH DƯƠNG?
Có nên mua Dự án GEMINI Bình Dương hay không? Vị trí GEMINI Phát Đạt có thực sự tốt? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố khiến các nhà đầu tư quan tâm đến GEMINI Phát Đạt nhé!

Căn hộ GEMINI Phát Đạt thu hút khách hàng bởi các đặc điểm chính sau:
Chủ đầu tư Tập Đoàn Phát Đạt.
Vị trí chiến lược.
Giá cả cạnh tranh.
Đôi điều cần biết về chủ đầu tư GEMINI Phát Đạt
Chủ đầu tư Tập Đoàn Phát Đạt
Thương hiệu Phát Đạt có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003, tính đến nay đã hoạt động 15 năm. Với bề dày kinh nghiệm trong giới bất động sản, công ty đã đạt nhiều giải thưởng vinh danh đáng chú ý như: Giải thưởng top 10 chủ đầu tư uy tín, top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam,top 150 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam…. Phát Đạt chủ yếu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh căn hộ giá rẻ và tầm trung, công ty được đánh giá là có uy tín và đảm bảo chất lượng công trình. Với dự án mới GEMINI- một dự án căn hộ cao cấp, Phát Đạt đang chuyển hướng đi lên và bước vào tầm cao của phân khúc kinh doanh hạng sang.

Phát Đạt đã từng tạo được tiếng vang và dấu ấn tốt bởi nhiều dự án trước đó như Rivera Point, Infinity tại Bình Dương, Sunview 1-2, Phú Gia Hưng,Opal tại Bình Dương, EverRich Tower tại Thuận An… Các dự án khu căn hộ của Phát Đạt đều có đặc điểm chung là có môi trường sinh thái khu vực tốt, thông thoáng, chất lượng công trình được đánh giá cao.
Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong giới bất động sản, Phát Đạt luôn được các công ty đối tác đề cao về năng lực cũng như uy tín kinh doanh, vì vậy rất nhiều các công ty, các tập đoàn lớn đều muốn được cùng hợp tác và phát triển với họ. Trong số đó phải kể đến những cái tên đình đám trong giới thiết kế như Greendesign, Ong&ong,fresh house… và các đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam như An Phong, Descon,..
Phát Đạt cũng có nền tảng tài chính vững mạnh với hàng loạt các ngân hàng đối tác và bảo lãnh như Vietinbank, VPbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank. Đồng thời, với những mối liên kết này, có thể giúp khách hàng vô cùng an tâm và có nhiều sự lựa chọn khi muốn vay ngân hàng để mua căn hộ của Phát Đạt.
Công ty cũng có riêng đối tác về tư vấn và giám sát dự án là Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia) và các nhà thầu cung ứng vật liệu có tiếng như – LIXIL (Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), Akno Nobel (Hà Lan), Schneider (Pháp), Thyssenkrupp (Đức), Kone (phần Lan), Schindler (Thụy Sĩ), Toto (Nhật); An Cường, PhÁP LÝ Astral City QuỐC LỘ 13 Trường Thành, Tôn Hoa Sen,…
Những đơn vị hợp tác phát triển dự án GEMINI
Đối với Căn hộ GEMINI Bình Dương, công ty Phát Đạt tiếp túc hợp tác với đơn vị quản lý có tiếng tăm hàng đầu thế giới là Savills- đơn vị quản lý vận hành duy nhất của Phát Đạt. Savills có tên trên sàn giao dịch Lon Don và có mạng lưới trải khắp thế giới với hơn 700 văn phòng ở cả Châu Á- Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu. Ở Việt Nam, Savills là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm dẫn đầu và đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 1000 nhân viên trên toàn cả nước. Sự kết hợp giữa một nhà đầu tư hàng đầu và một nhà tư vấn hàng đầu quả là một mối liên kết hoàn hảo và đáng tin cậy.
If you enjoyed this article and you would certainly like to receive even more details pertaining to PHÁP LÝ ASTRAL CITY QUỐC LỘ 13 kindly go to our web page. GEMINI Bình Dương hiện đang là dự án tâm đắc và được trông đợi sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty, vì vậy Phát Đạt vận động mọi nguồn lực tốt nhất của doanh nghiệp để triển khai và thực thi dự án. Chỉ mới chính thức đưa ra mô hình và tiến hành thực hiện nhưng GEMINI Phát Đạt là tạo nên dấu ấn và tiếng vang lớn, được kỳ vọng và được người trong giới cũng như khách hàng quan tâm.
Những đơn vị tham gia phát triển căn hộ GEMINI cùng với Phát Đạt là nhà thầu xây dựng An Phong đảm báo tiện độ chất lượng công trình tốt nhất, ngân hàng VietinBank đảm bảo pháp lý và hỗ trợ cho vay lên đến 70% đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua.
Vị trí chiến lược
Một trong những điều góp phần tạo nên thành công ban đầu này là bởi vì sự khôn khéo của Phát Đạt khi đã giành được một vị thế vàng cho dự án, đây là khu vực đang " sốt" với hàng loạt các dự án lân cận, là khu vực sẽ là trung tâm hành chính của Bình Dương, chính vì vậy mà mọi tiện ích trong tương lai sẽ dồn vào khu vực này, hứa hẹn sẽ là trung tâm phồn hoa của Sài Gòn trong vài năm tới.
Sự hình thành của cụm đô thị này sẽ làm giá trị của các khu vực, dự án bất động sản xung quanh GEMINI Phát Đạt tăng lên nhanh chóng.
Và thành phần khá quan trọng không thể bỏ qua đó là cầu Kênh Tẻ 2 và Khu chế xuất Tân Thuận Bình Dương, nơi sẽ thu hút rất nhiều nguồn nhân lực chuyên gia và kĩ thuật viên về làm việc, vì vậy mà nhu cầu nhà ở trong khu vực cũng tăng nhanh một cách đột biến ngay cả hiện tại và tương lai.
Dòng sản phẩm căn hộ GEMINI Bình Dương của Phát Đạt hiện nay đang thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía thị trường và các chuyên gia, đó là nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ và bài bản kèm thêm một không gian sống khá tuyệt vời bên con sông Kênh Tẻ.
Giá cả cạnh tranh
Điều thứ 3 khiến Dự án GEMINI Phát Đạt "nóng hổi" là bởi sở hữu mức giá cạnh tranh nhất khu vực so với các dự án cùng phân khúc
Bình Dương khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Đại lộ Bình Dương, Quốc Lộ 13. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng.
GEMINI là dự án căn hộ mới nhất của Phát Đạt Group trong năm 2018. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Bình Dương. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế mặt tiền Phãm Văn Đồng và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại.
Giá bán Chung cư GEMINI Phát Đạt và các dự án căn hộ xung quanh
Hiện tại chủ đầu tư Phát Đạt Group vẫn công bố chính thức về giá của căn hộ GEMINI. Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Bình Dương dự đoán có thể dự án quy mô nhất của tập đoàn Phát Đạt từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 30tr/m2.
So với những căn hộ liền kề thì giá bán căn hộ GEMINI thật sự quá hấp dẫn nhất là một trong những khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh như đại lộ Đại lộ Bình Dương.
Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán căn hộ GEMINI, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.
Dựa vào 3 điểm mạnh mà chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết, Chung cư GEMINI Phát Đạt sẽ tạo bước đột phá thị trường Bình Dương trong năm 2019. Chúng tôi cam kết các nhà đầu tư thông minh mua trong giai đoạn đầu sẽ thu về lợi nhuận 3% so với đợt kế tiếp