PHÂN BIỆT SHOPHOUSE DUAL KEYS VÀ SKY VILLAS TẠI GEMINI BÌNH DƯƠNG

From ScenarioThinking
Revision as of 07:53, 2 February 2022 by LacyTlz7687 (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

PHÂN BIỆT SHOPHOUSE, DUAL KEYS VÀ SKY VILLAS TẠI GEMINI PHÁT ĐẠT
Shophouse tại GEMINI là gì ?
Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh, với thiết kế thông minh các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.
Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.
Shophouse sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí nên sẽ nằm ở tầng trệt của Căn hộ GEMINI Bình Dương, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.
Khái niệm và đặc điểm DUAL KEYS?

Căn hộ DUAL KEYS GEMINI chính là hình thức thiết kế căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng liền kề trong cùng một tòa nhà, thông thường căn hộ DUAL KEYS được thiết kế tại tầng áp mái của một dự án căn hộ, trung tâm thương mại cao cấp. Căn hộ DUAL KEYS thường được mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoàng đãng, với thiết kế kính cường lực tại các phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, với thiết kế thông tầng, căn hộ DUAL KEYS tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái so với căn hộ thông thường, Rất phù hợp với những gia đình đông người.

Yếu tố đặc biệt khi sở hữu một căn hộ DUAL KEYS giống như bạn đang sống trong một căn biệt thự biệt lập vậy. Tuy nhiên, căn hộ DUAL KEYS lại nằm trong các dự án chung cư cao cấp nên nơi đây luôn có các quy định về an ninh nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu muốn ở trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi lại có an ninh gần như tuyệt đối thì căn hộ DUAL KEYS là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn tại dự án GEMINI Bình Dương.

Khái niệm và đặc điểm của SKY VILLAS tại Căn hộ GEMINI Bình Dương?

Căn hộ SKY VILLAS là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc và không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là SKY VILLAS. Trong lãnh vực bất động sản (BĐS) hiện nay người ta nhắc đến rất nhiều từ "Căn hộ SKY VILLAS".
Tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm "căn hộ SKY VILLAS" mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn. Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn SKY VILLAS.

Đối với những căn SKY VILLAS thông tầng thì cầu thang phải nằm bên trong căn hộ. Điểm đặc biệt là nhà đầu tư thiết kế những ban-công rất lớn, khác biệt đối với những căn hộ khác khi tất cả bị bao bọc bởi kính và tường. Ngoài ra còn có những thiết kế mang tính chất riêng như sau:
Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, tiếp giáp được khí trời bởi vậy việc tiêu thụ điện cũng giảm.
Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.
Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn SKY VILLAS của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.
Should you loved this post and you would want to receive details regarding GIÁ BÁN GEMINI ASTRAL CITY QUỐC LỘ 13 generously visit our web site. Phòng ngủ master rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…
Căn hộ được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.
Vách ở phòng nghe nhạc được bọc da với mục đích vừa để trang trí, vừa để phối hợp với vật liệu cách âm, để có được âm thanh sống động trong phòng giải trí và nghe nhạc, cũng như tăng độ thẩm mỹ cho gian phòng này.
Thường thì người ta chỉ chăm chút cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tức là chỉ quan tâm đến nhu cầu giao tiếp hoặc nghỉ ngơi của mình. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ SKY VILLAS sẽ là một trong những nơi thường là niềm tự hào của chủ đầu tư các căn SKY VILLAS này, với các thiết bị sang trọng bằng thép không gỉ, mặt đá granite, đảo bếp, quầy bar và nhiều thứ khác nữa.

Vậy làm thế nào để phân biệt căn hộ Shophouse, DUAL KEYS và SKY VILLAS ?

Căn hộ DUAL KEYS và căn hộ SKY VILLAS, Shophouse có khá nhiều điểm chung, tuy nhiên, để phân biệt 3 loại hình bất động sản này chúng ta dựa vào các đặc điểm sau đây:

Căn hộ SKY VILLAS luôn nằm tại tầng trên cùng của 1 dự án căn hộ thương mại cao cấp, trái lại với SKY VILLAS, Shophouse đa số sẽ nằm ở tầng dưới cùng, còn căn hộ DUAL KEYS có thể nằm xen kẽ với các tầng căn hộ thông thường, không phải lúc nào cũng ở vị trí áp mái, dựa vào đặc điểm này giá thành của SKY VILLAS luôn cao hơn khá nhiều so với căn hộ DUAL KEYS.
Một đặc điểm đặc biệt để phân biệt 3 loại hình bất động sản này đó là: Căn hộ Shophouse và SKY VILLAS luôn có không gian riêng ngoài căn hộ dưới mái hiên, còn căn hộ DUAL KEYS thì không, không gian của căn hộ DUAL KEYS là khép kín,
Ngoài ra thời gian sở hữu Shophouse giới hạn 50 năm, SKY VILLAS và DUAL KEYS được sở hữu lâu dài.