LỢI THẾ CỦA CHUNG CƯ OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH SO VỚI CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP

From ScenarioThinking
Revision as of 08:25, 1 February 2022 by ToniaDillon3663 (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD BÌNH DƯƠNG SO VỚI CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP
Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện tại Opal Boulevard Bình Dương đang được rất nhiều giới đầu tư căn hộ Bình Dương quan tâm và đặt chổ để chọn được các suất đầu tư giá tốt, vị trí đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 ưu điểm lớn nhất về dự án Opal Boulevard Bình Dương để xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Yếu tố đầu tiên: Opal Boulevard của Tập đoàn Đất Xanh sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền tuyến đại lộ đẹp nhất TP.HCM – Phạm Văn Đồng nối dài

Opal Boulevard Đất Xanh nằm trong khu vực phát triển năng động bậc nhất trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Bình Dương, nơi có giá trị BDS tăng cao nhất cả nước. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.
Kết nối giao thông Opal Boulevard về trung tâm các quận:
Căn hộ Opal Boulevard Bình Dương-> khu đô thị An Phú, quận 2: chỉ 10’
Dự án Opal Boulevard Đất Xanh -> trung tâm Quận 1: chỉ 20’ di chuyển qua quận 2 và theo đại lộ Mai Chí Thọ, vượt hầm Thủ Thiêm
Opal Boulevard Bình Dương-> Trung tâm Bình Dương: chỉ 5p

Dự án Opal Boulevard Bình Dương -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 10p
Giá trị Chung cư Opal Boulevard Đất Xanh Tập đoàn Đất Xanh sẽ còn tăng giá nhiều
Có 4 lý do giúp Căn hộ Opal Boulevard Đất Xanhrất tiềm năng và sẽ thu hút giới đầu tư, đó là:
Mức giá bán chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra là hợp lý cho khách hàng đầu tư, dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2. If you loved this post and you would like to receive a lot more info about CHO THUÊ LẠI OPAL BOULEVARD 2 PHÒNG NGỦ kindly pay a visit to the webpage. Mức giá này được cho là khá hợp lý khi các dự án Opal khác nhưng Opal Garden và Opal Riverside đã vượt khung 35tr/m2
Điểm mạnh của vị trí căn hộ Opal Boulevard
Theo các nhà đầu tư đánh giá, điểm mạnh của dự án nẳm ở 3 yếu tố chính :
+ Nằm trên trục Phạm Văn Đồng thông thoáng, kết nối dễ dàng ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận 2, Bình Dương. Giao thông – thương giữa các quận nội thành ra ngoại thành rất dễ dàng.
+ Nẳm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.
+ Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh là 1 tập đoàn lớn và uy tín với hàng loạt dự án thành công tại quận Bình Dương và Bình Dương….. nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.
Qua các phân tích trên chúng tôi cam kết dự án Opal Boulevard là dự án đáng sống nhất khu vực Bình Dương so với tất cả các dư án khác cùng phân khúc. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn là do nguồn cung về căn hộ tại Bình Dương đang dần chậm đi do sự siết chặt các quy định từ phía chính quyền sở tại.