ĐẤT XANH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI OPAL BOULEVARD BÌNH DƯƠNG

From ScenarioThinking
Jump to navigation Jump to search

ĐẤT XANH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH
Chung cư Opal Boulevard Đất Xanh là một sản phẩm mới của Tập Đoàn Đất Xanh đáng chú ý nhất tại thị trường căn hộ Bình Dương nửa cuối năm 2021. In the event you cherished this article and you want to be given more details relating to CHO THUÊ CĂN HỘ THỦ ĐỨC (https://datxanh.group) kindly check out our web site. Dự kiến sẽ mở bán cuối năm 2021, vậy tiến độ triển khai Opal Boulevard đã thi công đến đâu, có nhà mẫu chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình Đất Xanh triển khai Opal Boulevard, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng, đang quan Chung cư Opal Boulevard Bình Dương có thêm thông tin.

Khu Bình Dương và điểm mạnh của Opal Boulevard Đất Xanh
Mới phát triển 2 năm trở lại đây, khu đô thị Bình Dương có những thay đổi chóng mặt. Nhờ hạ tầng giao thông và sự đóng góp của những CĐT có tên tuổi trong ngành Bất Động Sản. Trong đó phải kể đến Tân Trường Phát với 4s và CĐT Mapple Tree với dự án xung quanh khu vực Thảo Điền có quy mô 2-4 hecta và Đất Xanh cũng đánh dấu sự chuyển mình với các dự án Opal Garden, Opal Riverside.
Ngoài kết nối giao thông thuận tiện thì khu vực này còn nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy hoạch rõ ràng, vị trí sát sông nên môi trường sống rất trong lành, sạch sẽ, không khói bụi ồn ào…

Khu đô thị Bình Dương đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư…
Và gần đây, Tập đoàn Đất Xanh – Một Chủ Đầu Tư rất có tiếng trong ngành Bất Động Sản Việt Nam. Với dự án tiếp theo tại thị trường Bình Dương, để kết thúc 1 năm 2021 thật bức phá và thu hoạch thắng lợi ….
Opal Boulevard sở hữu vị trí nằm tại trung tâm Bình Dương, mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng. Dự án cũng nằm ngay mặt tiền đường Kha Vạn Cân, trục đường huyết mạch nối Bình Dương và quốc lộ 1a.

Bao quanh dự án cũng là những khu đô thị lớn, nên với tầm nhìn xa, sống tại Opal Boulevard quý khách có thể thừa hưởng những tiệc ích, dịch vụ từ những kho đô thị này như trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, khu thương mại mua sắm, khu thể thao…
Opal Boulevard Đất Xanhsở hữu vị trí vàng tiềm năng còn lại của khu vực Bình Dương. Và chắc chắn trong tương lai khu vực này sẽ còn gia tăng giá trị rất lớn.